0944 781 000

The Manor Central Park – khu đô thị quy hoạch mở thông minh đẳng cấp, khác biệt được chủ đầu tư Bitexco Group phát triển.Dự án được xây dựng dựa trên tầm nhìn quy hoạch quốc tế và triết lý kinh doanh vì lợi ích khách hàng đang trở thành tâm điểm đầu tư dịp cuối năm.Thu HằngThứ sáu, 29/11/2019, 13:05 (GMT+7)

Ghi nhận từ thị trường bất động sản quý III từ nhiều đơn vị phân tích,  Hà Nội giảm cả về lượng cung và giao dịch so với cùng kỳ năm trước, tỷ lệ hấp thụ cũng ở mức thấp nhất trong vòng 3 năm qua.

Anh Nguyễn Hữu Hùng, nhà đầu tư đang sở hữu nhiều bất động sản Hà Nội dự đoán giao dịch của thị trường trong quý cuối năm sẽ còn chậm hơn 3 quý vừa qua, nguồn cung có thể không tăng và tỷ trọng các phân khúc không có nhiều thay đổi. Anh cho rằng lý do đến từ việc điều chỉnh chính sách tài chính từ phía ngân hàng khiến các chủ đầu tư khó tiếp cận hơn với nguồn vốn, trong khi đa số chủ đầu tư ở Việt Nam phụ thuộc vào vốn vay, vốn huy động nhiều hơn vốn tự có. Không chỉ vậy, người vay mua nhà cũng khó tiếp cận nguồn vốn hơn. 

Nhiều nhà đầu tư có kinh nghiệm khác thì cho rằng, khi thị trường khan hiếm nguồn cung, số lượng căn hộ ít đi thì các dự án vị trí trung tâm nội đô càng có sức hút lớn, nhất là các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp.

Hàng trăm khách hàng thăm quan, tìm hiểu dự án The Manor Central Park mỗi ngày.

Chị Bùi Mai Anh là một trong số những người vừa giao dịch thành công shophouse tại dự án The Manor Central Park của chủ đầu tư Bitexco Group cho biết: “Cuối năm, có tiền nhàn rỗi để đầu tư, tôi đã tìm hiểu khá nhiều dự án. Tôi hướng đến những dự án cao cấp nhưng hiện nay nguồn cung không nhiều, các giao dịch cũng khá chững. Tuy nhiên, The Manor Central Park lại là một dự án khác biệt, có nhiều yếu tố thu hút đối với tôi”.

Chủ đầu tư cho biết mỗi ngày, dự án The Manor Central Park thu hút hàng trăm khách hàng mới đến thăm quan. CenLand là đơn vị phân phối độc quyền dự án này. Chỉ trong đầu quý IV, hàng trăm giao dịch đã thành công. Những căn shophouse, biệt thự, nhà liền kề… tại The Manor Central Park đã chính thức có chủ nhân.

Dự án được lấy cảm hứng từ tinh hoa văn hóa nghìn năm của Hà Nội cổ, hài hòa cùng nét hiện đại, văn minh đến từ những khu đô thị sầm uất với giá trị bất động sản luôn tăng theo thời gian như khu Lower Manhattan, Soho Manhattan – New York, Boston Newbury – Massachusetts, Phố Ginza – Tokyo, Đại lộ Las Ramblas – Barcelona hay Montaigne – Paris. Chủ đầu tư Bitexco Group mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về một môi trường sống lý tưởng, chốn làm việc tiện nghi và địa điểm kinh doanh sầm uất.

Dự án The Manor Central Park toạ lạc tại vị trí tâm điểm phía Tây Hà Nội.

Tại The Manor Central Park, nhờ quy hoạch tổng thể, bài bản, tại bất cứ vị trí nào, cư dân cũng có thể thụ hưởng hệ tiện ích toàn diện, đồng thời tạo lập nhiều trải nghiệm sống khác khau.

Sức hút của dự án này đối với các nhà đầu tư một phần đến từ việc bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội đang là tâm điểm. Với tầm nhìn trong tương lai về vị trí “tâm điểm của tâm điểm” và sức phát triển của hệ thống hạ tầng phía Tây, cận kề tuyến đường vành đai 3 và kết nối giao thông toàn khu vực, The Manor Central Park góp phần khiến khu vực này trở thành nơi hội tụ của tầng lớp thượng lưu.

Với hệ tiện ích gồm phố đi bộ, công viên trung tâm rộng 6,6 ha, 5 công viên nội khu, liền kề công viên Chu Văn An rộng 100 ha… The Manor Central Park của chủ đầu tư Bitexco Group được xem là lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư cũng như người mua nhà để ở với giá trị không ngừng tăng theo thời gian.

Liên hệ phòng kinh doanh Chủ Đầu Tư BITEXCO GROUP

Add: Dự án The Mnanor Central Park – Đường Nguyễn Xiển – Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0944 781 000

https://themanorcentralpark-hanoi.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *