0944 781 000

Dự án sở hữu hệ thống tiện ích phố đi bộ, công viên trung tâm rộng 6,6 ha, 5 công viên nội khu, liền kề công viên Chu Văn An rộng 100 ha…

Ghi nhận từ thị trường bất động sản trong quý III, khu vực Hà Nội sụt giảm cả về lượng cung và giao dịch so với cùng kỳ năm 2018. Đây là tỷ lệ hấp thụ ở mức thấp nhất trong vòng 3 năm qua.

Theo anh Nguyễn Hữu Hùng, nhà đầu tư đang sở hữu nhiều bất động sản Hà Nội, giao dịch của quý IV sẽ còn chậm hơn 3 quý vừa qua.

“Lý do đến từ việc điều chỉnh chính sách tài chính từ phía ngân hàng, khiến các chủ đầu tư khó tiếp cận hơn với nguồn vốn, trong khi đa số chủ đầu tư ở Việt Nam phụ thuộc vào vốn vay, vốn huy động nhiều hơn vốn tự có. Kể cả những người vay mua nhà hiện tiếp cận nguồn vốn cũng khó hơn. Theo nhận định của tôi, tại thị trường Hà Nội, nguồn cung có thể không tăng và tỷ trọng các phân khúc nhà ở sẽ không có nhiều thay đổi”, anh Hùng cho biết.

Cũng theo ghi nhận từ một số nhà đầu tư đơn lẻ, khi nguồn cung không tăng, thậm chí có số lượng càng ít thì BĐS lại càng được săn đón, càng kích thích dòng tiền của giới đầu tư đổ vào các dự án cao cấp hiếm hoi ở những vị trí tâm điểm trong nội đô.

Hàng trăm khách hàng đến tham quan, tìm hiểu dự án The Manor Central Park mỗi ngày.

Chị Bùi Mai An, một trong những người vừa giao dịch thành công shophouse tại dự án The Manor Central Park của chủ đầu tư Bitexco Group cho biết: “Tôi hướng đến những dự án cao cấp, nhưng hiện nay nguồn cung không có nhiều, các giao dịch cũng khá chững. Tuy nhiên, The Manor Central Park lại là một dự án khác biệt, có nhiều yếu tố thu hút”.

Theo CenLand – đơn vị phân phối độc quyền, mỗi ngày dự án có hàng trăm khách hàng mới đến tham quan. Với đội ngũ bán hàng hùng hậu, trong khoảng thời gian đầu quý IV vừa qua, hàng trăm giao dịch đã thành công. Những căn shophouse, biệt thự, nhà liền kề… tại The Manor Central Park đã chính thức có chủ nhân.

The Manor Central Park lấy cảm hứng từ tinh hoa văn hóa nghìn năm của Hà Nội cổ, kết hợp hài hòa cùng nét hiện đại, văn minh đến từ những khu đô thị sầm uất với giá trị bất động sản luôn tăng theo thời gian như khu Lower Manhattan, Soho Manhattan (New York), Boston Newbury (Massachusetts), phố Ginza (Tokyo)… Chủ đầu tư Bitexco Group mong muốn mang đến cho cư dân môi trường sống lý tưởng, chốn làm việc tiện nghi và địa điểm kinh doanh sầm uất.

Dự án The Manor Central Park toạ lạc tại vị trí tâm điểm phía tây Hà Nội.

Tại The Manor Central Park, từ bất cứ vị trí nào, cư dân đều có thể thụ hưởng hệ tiện ích toàn diện, đồng thời tạo lập nhiều trải nghiệm sống khác biệt, phong phú như những khu đô thị đẳng cấp trên thế giới, nhờ quy hoạch tổng thể, bài bản của chủ đầu tư Bitexco.

The Manor Central Park có vị trí liền kề công viên Chu Văn An rộng 100 ha.

Một trong những lý do tạo nên sức hút cho dự án là bất động sản khu vực phía tây Hà Nội đang nóng lên. Với tầm nhìn trong tương lai về sức phát triển của hệ thống hạ tầng, cận kề tuyến đường vành đai 3 và kết nối giao thông toàn khu vực, The Manor Central Park sẽ giúp khu vực này trở thành nơi hội tụ của tầng lớp thượng lưu.

Liên hệ phòng kinh doanh Chủ Đầu Tư BITEXCO GROUP

Add: Dự án The Mnanor Central Park – Đường Nguyễn Xiển – Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0944 781 000

https://themanorcentralpark-hanoi.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *